19/08/2020

Ngày 19/8/2020, Học viện Ngoại giao cùng Phái đoàn Liên minh Châu Âu (EU) tại Hà Nội và Quỹ Konrad Adenauer Stiftung (KAS) đã tổ chức Đối thoại biển với chủ đề: Phát triển biển bền vững: Chia sẻ quan điểm của Việt Nam và EU.

03/08/2020

Đã gần 2 tháng nay, Trung úy Đào Văn Thắng, nhân viên cơ yếu Đồn Biên phòng CKC Diêm Điền chưa được về gia đình. Anh đang ngày ngày cùng với đồng đội bám đồn, bám địa bàn thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Hàng ngày, sau giờ làm việc, Thắng tranh thủ gọi Face time về để gặp gỡ vợ con. Nhận được những lời động viên từ người thân, anh càng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

06/08/2020

Tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao chiều 16/7, Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng đã trả lời một số câu hỏi liên quan đến vấn đề Biển Đông hiện nay.

01/07/2020

Sáng ngày 24/6, UBND tỉnh Thái Bình phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ công bố thành lập Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Thái Thụy, Thái Bình.

23/04/2020

Chiều 23/4, Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Ngô Toàn Thắng đã bình luận về vụ Trung Quốc đặt "danh xưng" cho 80 thực thể trên biển Đông.