23/04/2020

Đó là chỉ đạo của đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo tỉnh phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) tại cuộc họp trực tuyến với các sở, ngành, huyện, thành phố, đơn vị triển khai một số nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 vào chiều ngày 6/4.

23/04/2020

Chiều ngày 31/3, Thường trực Ban Chỉ đạo tỉnh phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) tổ chức họp triển khai một số nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

23/04/2020

Chiều ngày 30/3, UBND tỉnh họp nghe báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong doanh nghiệp.

30/03/2020

Sáng ngày 29/3, Ban Chỉ đạo tỉnh phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) tổ chức họp triển khai một số nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

24/03/2020

Đó là chỉ đạo của đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp của UBND tỉnh nghe và cho ý kiến về tình hình kinh tế - xã hội quý I và nhiệm vụ trọng tâm quý II/2020 vào sáng ngày 20/3. Dự họp có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, huyện, thành phố.