Số điện thoại Bảo hộ công dân Việt Nam khi gặp sự cố ở nước ngoài

10/08/2020

Xử lý sự cố khi ở nước ngoài 10/10/2012 12:00 CH Trong thời gian ở nước ngoài, bạn có thể gặp phải những sự cố như: mất hộ chiếu, tai nạn... mà không thể tự giải quyết được. Để giúp bạn xử lý các sự cố xảy ra, trên cơ sở luật pháp Việt Nam, thông lệ quốc tế, Mục "Xử lý sự cố ở nước ngoài" sẽ cung cấp cho bạn nguyên tắc, thông tin và các quy định nhằm giúp bạn nhanh chóng có biện pháp khắc phục hoặc tìm được sự giúp đỡ cần thiết từ các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài cũng như các cơ quan liên quan nước sở tại.

Mong muốn trước khi xuất cảnh bạn sẽ đọc kỹ Mục này để có thông tin đầy đủ cũng như kiến thức nhằm giúp bạn kịp thời khi sự cố xảy ra.

Ngoài ra hy vọng bạn sẽ có những đóng góp và chia sẻ đối với từng trường hợp sự cố mà bạn đã gặp phải để qua đó có thể giúp cho những người khác rút ra kinh nghiệm từ bạn và tránh xảy ra nhưng sự cố đó đối với họ.  

Số điện thoại trực công tác bảo hộ công dân (trực 24/24 giờ, 7 ngày trong tuần và 365 ngày trong năm): (+84) 981.84.84.84. Địa chỉ hòm thư: baohocongdan@gmail.com

 

Chia sẻ bài viêt:
Thống kê truy cập:264167
Số người trực tuyến: 23