04/08/2020

Chia sẻ bài học và giải pháp cho du học sinh Việt tại Mỹ là những gì Học viện đào tạo kỹ năng và Hướng nghiệp quốc tế (CPI) của CEO Tony Dương cùng các đồng nghiệp đang thực hiện nhằm giúp họ có kế hoạch học tập và chiến lược tìm việc trong thời gian biến động của dịch Covid-19.

27/04/2020

Những món quà này được Tổng Lãnh sự quán trích từ khoản tiền trị giá hơn 217 triệu đồng mà mới đây Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kiên Giang thông qua Tổng Lãnh sự quán để hỗ trợ bà con người gốc Việt nghèo trong khu vực lãnh sự đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

23/04/2020

Một lễ cưới đơn sơ đã được các y bác sĩ tổ chức cho 2 đồng nghiệp của mình ở Bệnh viện Đại học Duke (North Carolina, Mỹ).

23/04/2020

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bà con Việt kiều tại Thái Lan đã tích cực quyên góp, hỗ trợ và có những hành động thiết thực hướng về quê hương, đất nước, cũng như với xã hội sở tại và cộng đồng người lao động nhập cư Việt Nam tại Thái Lan.

23/04/2020

Một người đàn ông Australia đã bị kết án một tháng tù giam vì anh này liên tục trốn khỏi khu vực cách ly Covid-19 tại một khách sạn ở thành phố Perth.