09/10/2017

Thời gian qua, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào thành phố Thái Bình đã có nhiều hoạt động thiết thực, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bản sắc văn hóa của mỗi quốc gia, góp phần tô thắm thêm tình hữu nghị thủy chung, son sắt hai nước Việt Nam - Lào.

09/10/2017

Sáng ngày 4/9, tại Câu lạc bộ Lê Quý Đôn (thành phố Thái Bình) đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Bình lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

09/10/2017

Bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương vừa được giao trọng trách là Chủ tịch Hữu hữu nghị Việt Nam – Cuba, thay thế Chủ tịch tiền nhiệm là Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.