19/08/2020

Tờ The Business Times ngày 11/8 đã đăng bài viết trong đó cho rằng Hiệp định Thương mại tự do EU-Việt Nam (EVFTA) là dấu mốc lịch sử quan trọng về kinh tế đối với Việt Nam. Có hiệu lực vào ngày 1/8 vừa qua, hiệp định thương mại này sẽ cắt giảm đáng kể thuế quan giữa hai đối tác thương mại và cuối cùng sẽ loại bỏ 99% loại thuế trong tương lai.

01/07/2020

Chiều ngày 16/6/2020, đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổitiếp xã giao ngài Ibnu Hadi, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam.

04/08/2020

Ngày 30/06/2020, Đại sứ Việt Nam tại Mông Cổ Đoàn Thị Hương đã có buổi làm việc với ngài T.Jambaltseren Quốc Vụ khanh, Bộ Lương thực, Nông nghiệp và Công nghiệp nhẹ Mông Cổ.

10/08/2020

Ngày 26/6, tại tỉnh Tiền Giang, Bộ Ngoại giao phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị khu vực Nam Bộ về “Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững trong tình hình mới - Triển khai Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu”.

23/04/2020

Ngày 14/4, tại Washington DC, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc đã có buổi trao đổi trực tuyến với Chủ tịch Hội đồng kinh doanh vì sự hiểu biết quốc tế (BCIU) Peter Tichansky và đại diện cấp cao của 40 doanh nghiệp lớn của Mỹ.