09/10/2017

Chiều 13/7 tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Lễ phát động cuộc thi viết "Thanh niên, sinh viên Việt Nam ở nước ngoài với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam".

09/10/2017

Tham dự đại hội có đại biểu đến từ 24 chi hội, đại diện cho gần 6.500 sinh viên Việt Nam đang học tập tại nhiều thành phố trên toàn nước Pháp.

09/10/2017

Chiều 12/11, tới dự và phát biểu tại Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài đang diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, đóng góp thiết thực, dù lớn hay còn nhỏ trong âm thầm, lặng lẽ nhưng luôn ấm tình quê hương của toàn thể kiều bào hướng về sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời gian qua.

09/10/2017

Lần đầu tiên một phụ nữ gốc Việt tại Hàn Quốc được Quỹ Xã hội của Quốc hội nước này trao “Giải thưởng về những thành tích trong hoạt động xã hội đa văn hóa”.

09/10/2017

Từ ngày 5-7/8, Hội Thanh niên-Sinh viên (TNSV) Việt Nam tại Mỹ đã tổ chức thành công sự kiện thường niên “Vòng tay nước Mỹ” lần thứ 4 nhằm tạo sự gắn kết và hướng về quê hương của cộng đồng thanh niên, sinh viên và du học sinh Việt Nam.