21/05/2020

Sáng ngày 14/5/2020, tại Hội trường Sở Ngoại vụ, Chi bộ Sở Ngoại vụ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020-2025.

21/05/2020

Sáng ngày 13/5/2020, Sở Ngoại vụ tổ chức buổi làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam về việc hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, thúc đẩy các dự án đầu tư của Hàn Quốc vào Thái Bình và hợp tác trong lĩnh vực lao động.

23/04/2020

Sở Ngoại vụ xây dựng Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) với mục tiêu: - Cụ thể hóa các nhiệm vụ của Sở Ngoại vụ trong việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) theo kế hoạch chung của toàn tỉnh. - Thực hiện tốt công tác quán triệt, tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19); - Thực hiện nghiêm các hướng dẫn của cơ quan chuyên môn trong công tác dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19); - Đề ra các biện pháp phòng bệnh; giám sát, phát hiện sớm, xử lý kịp thời không để bệnh lây lan, phát triển thành dịch lớn, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc bệnh, tử vong do bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19).

18/03/2020

Căn cứ Kế hoạch số 112/KH-UBND ngày 21/10/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước tỉnh Thái Bình năm 2020. Sở Ngoại vụ Thái Bình xây dựng Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin năm 2020, cụ thể như sau:

16/03/2020

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) là bệnh truyền nhiễm cấp tính thuộc nhóm A. Người mắc bệnh có triệu chứng viêm đường hô hấp cấp tính: sốt, ho, khó thở, có trường hợp viêm phổi nặng, có thể gây suy hô hấp cấp và nguy cơ gây tử vong đặc biệt ở những người có bệnh lý mạn tính, bệnh nền. Một số người nhiễm vi rút nCoV có thể có biểu hiện lâm sàng nhẹ không rõ triệu chứng nên gây khó khăn cho việc phát hiện. Đến nay, bệnh chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh.