17/01/2020

Ngày 08/01/2020, đoàn công tác của tỉnh Yamanashi, Nhật Bản có cuộc đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Bình để tìm hiểu môi trường đầu tư và thị trường lao động xuất khẩu của Thái Bình. Sở Ngoại vụ chủ trì buổi làm việc; đại diện lãnh đạo các sở: Lao động Thương binh và Xã hội, Kế hoạch và Đầu tư, Giáo dục và Đào tạo, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình và các đơn vị có liên quan đến tham dự buổi làm việc.

11/12/2019

Năm 2019 là năm thứ 7 ngành ngoại giao tổ chức được một sự kiện vô cùng ý nghĩa mang tầm vóc quốc tế. Đó là “Liên hoan ẩm thực quốc tế” với hơn 140 gian hàng của các Đại sứ quán, các Trung tâm văn hóa nước ngoài, các đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao, Sở Ngoại vụ nhiều địa phương và một số doanh nghiệp cùng các nhà tài trợ.

03/09/2019

Sau chuyến thăm hữu nghị tỉnh Xay Nhạ Bu Ly của Đoàn công tác tỉnh Thái Bình do Giám đốc Sở Ngoại vụ làm Trưởng đoàn, buổi gặp mặt các em sinh viên là lưu học sinh của tỉnh Xay Nhạ Bu Ly đang theo học tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã diễn ra hết sức đầm ấm, chân thành, để lại ấn tượng khó phai trong lòng mỗi đại biểu tham dự.

23/07/2019

Khối thi đua các ngành Tổng hợp được kiện toàn gồm 10 đơn vị theo Quyết định số 890/QĐ-UBND ngày 04/4/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh. Qua 6 tháng hoạt động, vừa qua Khối thi đua đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho các thành viên trong Khối 6 tháng cuối năm 2019.

23/07/2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 đồng thời hưởng ứng thông điệp và khẩu hiệu truyền thông của tỉnh trong tháng cao điểm hành động vì trẻ em năm 2019, Sở Ngoại vụ đã tổ chức gặp mặt các cháu học sinh con cán bộ, công chức cơ quan đạt thành tích học tập tốt năm học 2018-2019.