22/10/2020

Trên cơ sở có đi có lại, Việt Nam và Nhật Bản đã thống nhất về việc áp dụng quy trình đi lại ngắn ngày (còn gọi là Quy chế đi lại ưu tiên cho người từ Nhật Bản nhập cảnh Việt Nam dưới 14 ngày và Business track cho công dân Việt Nam nhập cảnh Nhật Bản) từ ngày 1/11.

10/08/2020

Nhiều quốc gia thông báo chính sách thị thực, xuất nhập cảnh

04/08/2020

Chia sẻ bài học và giải pháp cho du học sinh Việt tại Mỹ là những gì Học viện đào tạo kỹ năng và Hướng nghiệp quốc tế (CPI) của CEO Tony Dương cùng các đồng nghiệp đang thực hiện nhằm giúp họ có kế hoạch học tập và chiến lược tìm việc trong thời gian biến động của dịch Covid-19.

27/04/2020

Những món quà này được Tổng Lãnh sự quán trích từ khoản tiền trị giá hơn 217 triệu đồng mà mới đây Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kiên Giang thông qua Tổng Lãnh sự quán để hỗ trợ bà con người gốc Việt nghèo trong khu vực lãnh sự đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

23/04/2020

Một lễ cưới đơn sơ đã được các y bác sĩ tổ chức cho 2 đồng nghiệp của mình ở Bệnh viện Đại học Duke (North Carolina, Mỹ).

Nhiều quốc gia thông báo chính sách thị thực, xuất nhập cảnh