17/01/2020

Ngày 7/1/2020, lãnh đạo tỉnh Thái Bình làm việc với đoàn Trưởng các cơ quan đại diện (CQĐD) Việt Nam ở nước ngoài do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Minh Khôi dẫn đầu.

17/01/2020

Đoàn công tác của Đảng Nhân dân cách mạng Lào gồm 19 học viên Lớp bồi dưỡng công tác Tuyên huấn, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đến nghiên cứu thực tiễn tại tỉnh Thái Bình trong thời gian 02 ngày (06-07/01/2020). Các học viên đều là lãnh đạo cấp phòng của các tỉnh của Lào (tỉnh: Bò Kẹo, Xay Sổm Bun, Viêng Chăn, Hủa Phăn, Xê Kong, Sạ Vẳn Nạ Khệt, Ụ Đôm Xay, Luổng Phạ Bang, Khăm Muồn, Xay Nhạ Bu Ly) và một số lãnh đạo cấp phòng của Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào.

17/01/2020

Vừa qua, Khối thi đua các ngành Tổng hợp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 tại đơn vị Trưởng khối thi đua - Liên minh Hợp tác xã tỉnh. Đến dự Hội nghị có lãnh đạo 10 đơn vị thuộc khối (Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ, Sở Tài chính, Kho bạc nhà nước tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Cục Thống kê, Văn phòng đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Quỹ Đầu tư và Phát triển, Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Thái Bình).

24/12/2019

Chiều Chủ Nhật, ngày 22/12/2019, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức công bố, trao Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Giầy Victory Việt Nam và bế mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng tiêu biểu thuộc Công ty TNHH Giày Victory Việt Nam và Công ty TNHH Long Hành Thiên Hạ.

22/10/2019

Cuối tháng 9/2019, tỉnh Thái Bình đã cử đoàn công tác của tỉnh tham dự Hội nghị Xúc tiến thương mại Thái Lan - Việt Nam tại Thái Lan và tổ chức gian hàng triển lãm tại tỉnh Udon Thani nhằm kết nối doanh nghiệp, gặp gỡ, tiếp xúc, tọa đàm chia sẻ, học tập kinh nghiệm thuộc các lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, du lịch, thương mại, dịch vụ logistics, công nghiệp 4.0..v.v..