24/12/2019

Chiều Chủ Nhật, ngày 22/12/2019, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức công bố, trao Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Giầy Victory Việt Nam và bế mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng tiêu biểu thuộc Công ty TNHH Giày Victory Việt Nam và Công ty TNHH Long Hành Thiên Hạ.

Tới dự có ông Trần Hữu Nam, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, ông Trần Huy Hải, Giám đốc Sở Ngoại vụ, các ông bà đại diện cho hai Công ty và các đảng viên thuộc Chi bộ, cùng 37 quần chúng tiêu biểu đã tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng tiêu biểu do Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

Công ty TNHH Giày Victory Việt Nam và Công ty TNHH Long Hành Thiên Hạ là hai Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Victory (Trung Quốc), đây là Chi bộ đảng đầu tiên được thành lập trong Công ty có 100% vốn nước đầu tư nước ngoài tại tỉnh Thái Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dịch Văn Vỹ, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Giày Victory Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương tỉnh Thái Bình; từ việc thành lập Chi bộ Công ty TNHH Giầy Victory Việt Nam, Công ty sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của Công ty, chấp hành nghiêm các quy định của Đảng và Nhà nước Việt Nam, quan tâm hơn đến đời sống của người lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, để doanh nghiệp phát triển mạnh tại Thái Bình nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Kết thúc buổi lễ, ông Trần Hữu Nam, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định thành lập Chi bộ, phát biểu giao nhiệm vụ cho Chi bộ Công ty TNHH Giầy Victory Việt Nam; ông Trần Huy Hải, Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng hoa chúc mừng Chi bộ. Thay mặt Chi bộ Công ty TNHH Giầy Victory Việt Nam, bà Phạm Thị Lan Anh phát biểu cảm ơn và hứa sẽ phấn đấu đưa Chi bộ thành Chi bộ trong sạch, vững mạnh và tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng trong doanh nghiệp, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp và cùng tổ chức Công đoàn, lãnh đạo Công ty chăm lo đời sống người lao động ngày càng tốt hơn./.

Tác giả: Phạm Thanh Hoa