UBND tỉnh tiếp đoàn doanh nhân và chuyên gia Hàn Quốc

09/10/2017

Chiều 25-7, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình tiếp đoàn doanh nhân và chuyên gia Hàn Quốc đến chào xã giao, trao đổi hợp tác đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông tin tới đoàn những nét khái quát về tình hình phát triển kinh tế xã hội, những tiềm năng, lợi thế của tỉnh Thái Bình, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp. Hiện nay nhiều doanh nghiệp của Hàn Quốc đã và đang đầu tư vào tỉnh Thái Bình. Bên cạnh lĩnh vực công nghiệp, tỉnh mong muốn sẽ có nhiều doanh nghiệp đầu tư các dự án vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

Thay mặt đoàn doanh nhân và chuyên gia Hàn Quốc, ông Junghun Yeo cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh, mong muốn tỉnh Thái Bình và tỉnh Gyeng sang buk của Hàn Quốc sẽ tăng cường kết nối, hợp tác thời gian tới.

Tác giả: Theo thaibinhtv.vn